CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ MILLENNIUM MASTERI

Dự án nhà đất căn hộ Millennium Masteri không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân mà còn là một kênh đầu tư sinh lời lớn. 

Với mong muốn mang lại cho cư dân những căn hộ cao cấp để làm nơi xây dựng tổ ấm gia đình thực sự, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã  nghiên cứu xu hướng thị trường hiện nay và cho ra mắt của Dự án căn hộ Millennium Masteri. Dự án tiềm năng này được phát triển sau sự thành công vang dội của hàng loạt những dự án cao cấp như Masteri Thảo Điền, M – ONE,…nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về những giá trị mà dự án mang lại. 

Tiềm năng tăng giá của Dự án căn hộ Millennium Masteri được giới chuyên gia khẳng định nhờ vào những ưu điểm có được

Tiềm năng tăng giá của Dự án căn hộ Millennium Masteri. 

Nếu như nghiên cứu ở thời điểm trước đây, thị trường bất động sản Quận 4 khá yên ắng, không có gì là đặc sắc và chưa được nhiều khách hàng để ý. Thế nhưng, khi cơn sốt bất động sản thành phố diễn ra, cùng với Quận 1 và khu đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7, Quận 4 đã khoác lên một diện mạo mới. Nguyên nhân chủ yếu khiến cho Quận 4 nhanh chóng nổi bật là nhờ vào hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông thuận lợi từ đó mà được nhiều ông lớn để mắt đến.

Đặc biệt, theo quy hoạch thành phố, một phần Quận 4 sẽ được nhập vào Quận 1 và vực khu Bến Vân Đồn sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm Quận 1. Những dự án căn hộ cao cấp tại đây hứa hẹn sẽ “sốt giá”. Do đó, việc sở hữu một căn hộ Masteri Millennium là cách để gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Dự án căn hộ Millennium Masteri sẽ ngày có giá trị nhờ vào sự phát triển của hạ tầng xung quanh

Thật vậy, trong vòng 2 năm trở lại đây một loạt các dự án căn hộ trong phân khúc cao cấp và phân khúc hạng sang được xây dựng trên cung đường Bến Vân Đồn. Nổi bật trong số đó là chủ đầu tư Novaland với hàng loạt các dự án lớn như: Galaxy 9, Icon 56, Saigon Royal,…Đơn vị TNR Holding với dự án The Gold View, chủ đầu tư Tiến Phát với dự án Grand Riverside và Thảo Điền Investment với dự án cao cấp mang tên Masteri Millennium. 

Sự đầu tư của nhiều ông lớn sẽ nhanh chóng thu hút được những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu về sống tại khu vực này. Kéo theo các tiện ích dịch vụ đi kèm để phục vụ những cư dân này.Hệ quả tất yếu của những điều kể trên là giá trị bất động sản của khu vực ngày càng gia tăng. 

Các hình thức đầu tư sinh lời với Dự án căn hộ Millennium Masteri. 

Ngoài căn hộ thì tại dự án Millennium còn có một sản phẩm khác đã và đang thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm, đó chính là Officetel Millennium. Officetel là hình thức văn phòng kết hợp với nơi nghỉ ngơi,có thể qua đêm. Chính vì thế, Officetel Millennium vừa có thể dùng làm nơi sinh sống lại vừa có thể tận dụng làm nơi kinh doanh sinh lời. 

Sự khác biệt lớn nhất giữa Officetel Millennium và căn hộ Millennium đó chính là có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh và đặt văn phòng làm việc tại lô Officetel. Với diện tích nhỏ dao động từ 29m2 cho đến 58m2, giá bán các sản phẩm trong chuỗi Officetel Millennium dự kiến chỉ từ khoảng 1,5 tỷ.

Như đã phân tích thì dự án Millennium Masteri nằm tại khu vực trung tâm quận 4,thuận lợi về giao thông, chỉ cách một cây cầu là tới quận 1. Ngoài ra, do Millennium nằm đối diện phố tài chính của quận 1 vì thế mà việc đặt văn phòng làm việc hay văn phòng đại diện sẽ thuận lợi cho việc giao dịch cũng như trong việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Hình thức đầu tư mua rồi bán lại chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tương lai

Ngoài các chủ doanh nghiệp mua Officetel Millennium để mở văn phòng thì sản phẩm này còn phù hợp cho nhà đầu tư. Có thể đầu tư Officetel sau đó cho các doanh nghiệp thuê lại. Với mức vốn đầu tư không lớn so với căn hộ thì Officetel Millennium chắc chắn sẽ được khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm.

Khách hàng lựa chọn Millennium Masteri dù là để sinh sống hay là đầu tư lâu dài thì chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Hứa hẹn căn hộ đẳng cấp này sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản thị trường quận 4. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *