Hometel là gì? Tương lai đầy hứa hẹn cho thị trường BĐS

hometel là gì

Cùng với sự phát triển của condotel, officetel, hometel là loại hình bất động sản hứa hẹn bùng nổ trong thời gian sắp tới. Vậy hometel là gì? Điều gì làm cho hometel được giới đầu tư mong chờ đến như vậy? Mời bạn cùng Hoangcau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Hometel là gì?

Hometel là mô hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Hometel có đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn của khách sạn (thường là tiêu chuẩn cao cấp 5 sao).

Có thể nói hometel cũng là một trong những “con lai” của ngành bất động sản. Tuy nhiên có nhiều ưu điểm khác biệt lợi thế hơn mô hình Codontel (căn hộ nghỉ dưỡng ven biển) đang bị trì trệ như hiện nay.

Lợi ích cho nhà đầu tư hometel

hometel là gì

Thời hạn sử dụng

Một ưu điểm quan trọng của hometel hơn condotel chính là thời hạn sử dụng đất và nhà. Nếu như condotel chỉ giới hạn người mua trong vòng 50-70 năm, thì hometel cho phép bạn có được sổ đỏ.

Hưởng trọn lợi nhuận cho thuê

Ngoài ra, chủ sở hữu còn nắm toàn quyền quyết định trong các hoạt động cho thuê, kinh doanh và hưởng trọn lợi nhuận mà không phải share với bất kỳ đơn vị thứ 3 nào.

Tăng giá  trị tài sản trong tương lai

Nhờ sở hữu vị trí vàng trong lòng thành phố, khu du lịch, đi cùng với những tiện ích sang trọng như một khách sạn 5 sao. Hometel có thể tăng giá trị từ 10 – 20% sau khi đầu tư. Trong thời điểm nguồn cung Hometel còn hạn chế, điều này khiến cho giá trị của Hometel tăng lên.

Nâng tầm chất lượng sống

Đối với khách hàng và nhà đầu tư, việc sở hữu một căn hộ mang tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của các tập đoàn quản lý danh tiếng nâng chất lượng cuộc sống lên một “đẳng cấp” cao hơn.

Khách hàng sống trong hometel có thể tận hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Vì sao nên đầu tư hometel từ hôm nay?

hometel là gì

Với những lợi ích kể trên, cộng với tiềm năng cho thuê cao nhờ nằm tại vị trí trung tâm hấp dẫn, chủ nhân căn hộ Hometel có thể dễ dàng tìm được nguồn khách thuê thường xuyên.

Bên cạnh khả năng sinh lời cao là tiềm năng tăng giá của Hometel cũng nằm ở mức cao. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều Hometel tăng giá trị150% chỉ sau 18-24 tháng hoạt động. 

Hiện nay, Việt Nam đã và đang đưa vào hoạt động ngày càng nhiều các dự án Hometel quy mô từ các “ông lớn” như: GoldCoast Nha Trang (thuộc Thanh Yến Group) với hơn 700 căn hộ Hometel đã có chủ; hay các dự án khác như FLC Sea Tower Quy Nhơn (thuộc FLC Group), Ocean Vista Mũi Né (thuộc Tập đoàn Rạng Đông), Sunshine Riverside Tây Hồ – Hà Nội (thuộc Sunshine Group), New Life Tower Quảng Ninh (thuộc Geleximco Group), …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *