TẬN HƯỞNG ĐẲNG CẤP SỐNG MỚI NGAY TẠI D’ EDGE THẢO ĐIỀN MÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ 

Sự xuất hiện của dự án Căn hộ D’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sống mới dành cho mọi khách hàng. Hãy cũng khám phá ngay tại hoangcau.vn.

Sau hàng loạt các dự án hạng sang gây được tiếng vang lớn trên thị trường như: Feliz en Vista, D1 Mension Quận 1,..CapitaLand sẽ giới thiệu ra thị trường dự án mang tên d’Edge Thảo Điền. Hướng đến mục tiêu xây dựng là sẽ đem lại những trải nghiệm sống mới mẻ về sự thịnh vượng về cả thể chất lẫn tâm hồn cho cư dân tương lai nên là Căn hộ D’Edge Thảo Điền nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. 

Thiết kế Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng đến sự hưng thịnh, chú trọng đến trải nghiệm sống mới của cư dân

Với những khách hàng tìm hiểu về D’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ đặc biệt ấn tượng bởi thiết kế đẳng cấp cùng với không gian sống xanh, hướng đến người sử dụng. 

Thiết kế căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng đến sự hưng thịnh, mang lại những trải nghiệm mới cho cư dân. 

Điểm nhấn đầu tiên và đáng quan tâm nhất, chính là cảm hứng thiết kế chú trọng toàn tâm tới sự hưng thịnh. Sự hưng thịnh là sự kết hợp hài hòa trong từng chi tiết, để mọi thứ đều toát lên sự phát triển, hướng đến tương lai. Ý tưởng lớn này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển d’Edge Thảo Điền, bao trùm toàn bộ từ kiến trúc cho tới cảnh quan.

Thông suốt từ kiến trúc, cảnh quan, sự chu toàn trong việc ứng dụng triết lý đề cao sự hưng thịnh. Tại d’Edge Thảo Điền, các căn hộ được thiết kế song lập hoặc thậm chí là đơn lập để tối đa sự riêng tư, cũng như thúc đẩy việc lưu thông khí cùng ánh sáng tự nhiên. Hình hình thức căn hộ song lập vốn chỉ xuất hiện tại các căn hộ cao cấp hay hạng sang, nên việc áp dụng căn hộ đơn lập kết hợp với thang máy riêng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của riêng d’Edge Thảo Điền.

Nổi bật trong toàn bộ dự án D’ Edge Thảo Điền là 2 tòa tháp Aire cùng Breze đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng

Về kế kiến trúc, dự án D’Edge Thảo Điền gây ấn tượng mạnh với 2 tòa tháp Aire cùng Breze mang hàm ý về khí tự nhiên và gió, mang cảm hứng vô cực. Sự hòa quyện mềm mại của 2 tòa tháp gợi mở nên dòng chảy vô tận của sông Sài Gòn liền kề, tượng trưng cho phong cách thiết kế độc đáo mà cũng đầy thơ mộng tại nơi này.

Tận hưởng không gian sống hòa nhập với thiên nhiên ngay tại D’Edge Thảo Điền 

Không quá khi nói rằng,  D’Edge Thảo Điền là một trong số ít những dự án sở hữu thiên nhiên xanh nhiều như vậy. Chúng ta có thể nhận thấy thiên nhiên hiện diện khắp nơi trên mặt đứng tòa tháp, với bức tường xanh thiên nhiên khổng lồ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế, trở thành thiết bị lọc khí tự nhiên khổng lồ mang lại không khí thư thái mát lành.

Cơ hội tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái, tiện ích ngay tại  d’Edge Thảo Điền

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người nhận ra rằng, cuộc sống không phải những xa hoa phù phiếm, mà là có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, cư dân sẽ nhanh nhanh trở về nhà, hưởng thụ cuộc sống bằng những tiện ích vô cùng mới lạ, giúp xua tan những mệt nhọc sau 1 ngày làm việc vất vả. 

Tiêu chí hướng đến cuộc sống của cư dân cũng chính là lời giải thích cho cảm hứng thiết kế cảnh quan tại nơi đây. Tại d’Edge Thảo Điền có tới 70 tiện ích thiên nhiên, những điểm nhấn phải kể tới: Khu vực hồ bơi không trung đáy kính nối liền 2 tòa tháp, hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn. 

Và 1 trong những mảng xanh không thể không kể đến ở d’Edge Thảo Điền đó chính là tổ hợp các loại vườn độc nhất chưa thấy tại bất kỳ nơi đâu. Có thể kể đến: Vườn trà, vườn thảo dược và gia vị, vườn hồ điệp, vườn chạy bộ và đạp xe, vườn hoa đăng, vườn đậu xe. Mỗi loại vườn được nghiên cứu kỹ càng và đều mang những nét đặc trưng riêng biệt nhưng đều sẽ mang tới trải nghiệm sống hòa mình với thiên nhiên mà bất cứ khách hàng nào cũng ao ước có được. 

Với môi trường sống đẳng cấp mà d’Edge Thảo Điền mang lại cho khách hàng, dự án tiềm năng này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an cư lâu dài đúng đắn. Hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *