Vị trí dự án đông tăng long quận 9 có gì đặc biệt?

Vị trí xây dựng và phát triển là yếu tố quan trọng quyết định tính cạnh tranh trong thu hút đầu tư của một dự án xây dựng khu đô thị. Không chỉ vậy, đó cũng là yếu tố mang tính quyết định đánh vào nhu cầu thực tế của mỗi cư dân. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện về vị trí đắc địa của dự án đông tăng long quận 9. Hi vọng sẽ đem đến cho các bạn sự cân nhắc đúng đắn trong đầu tư.

1.Vài nét chung  về dự án đông tăng long quận 9

Dự án đông tăng long quận 9 tọa lạc tại Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lên đến gần 160ha bao gồm nhà phố và biệt thự hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn. Đây là nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng bậc nhất cả nước và là đặc khu kinh tế ngày đang được hình thành rõ ràng hơn. 

Dự án đầu tư xây dựng nhiều loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố, nhà phố liền kề có sân vườn, ngoài ra còn có các biệt thự được thiết kế độc đáo và trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân đầy đủ những yếu tố đảm bảo một cuộc sống chất lượng, là nơi an cư đầu tư sinh lời hàng đầu tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Hình: Vị trí Novaland  Đông Tăng Long quận 9

Thông tin chi tiết về dự án:

Tên dự án: Khu Đô Thị Đông Tăng Long

Chủ đầu tư: HUD (Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Và Đô Thị (HUD)

Vị trí: phường Trường Thạnh – quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 159.36 ha

Diện tích sàn xây dựng: 540.000 m2

Tổng quy mô dân số: 35.000 người

Mật độ xây dựng: 43%

Tính pháp lý: sổ hồng từng sản phẩm

Thời gian khởi công: quý III.2018

Thời gian bàn giao: năm 2020

Năm 2020 có rất nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan cho sự phát triển của khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 như: hàng loạt chính sách pháp lý được thông qua, các căn nhà phố liền kề, biệt thự đã được xây lên và đã có sổ hồng. Đây có lẽ là những thông tin vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua nhà của người dân tại khu dân cư Đông Tăng Long.

2.Ví trí chiếm trọn những ưu thế vượt trội của Đông Tăng Long quận 9

Khu đô thị hiện đại Đông Tăng Long quận 9 nằm trong khu vực trọng điểm phát triển hạ tầng giao thông tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm đang có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: Vành đai 2, vành đai 3, tuyến Metro Số 1, đường cao tốc nối thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây.

Với những ưu thế tuyệt vời về vị trí tọa lạc này, những cư dân tương lai của thành phố sẽ vô cùng dễ dàng được tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu và khu công nghệ cao của quận 9. Tốc độ phát triển hiện tại cho thấy trong tương lai không xa, quận 9 sẽ trở thành trung tâm về khoa học, công nghệ và giáo dục thuộc hàng bậc nhất thành phố. Không chỉ vậy, cư dân tại đây nhất định sẽ được làm hài lòng tuyệt đối bằng sự thuận tiện trong di chuyển với tất cả các tuyến đường thủy-đường bộ-đường hàng không-đường sắt.

Hình: Vị trí Đông Tăng Long quận 9 thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm lân cận.

Theo dự tính, cư dân tương lai của dự án sẽ chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để tiếp cận với các khu vực lân cận như: 

-Chỉ mất 2 phút để tới trung tâm hành chính quận 9, bệnh viện, khu công nghiệp quận 9, đường vành đai 2.

-Cần khoảng 5 phút để tới cao tốc TP Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, sân Golf Rạch Chiếc Quận 2.

-Di chuyển khoảng 10 phút để tới trung tâm tài chính Thủ Thiêm, sân Golf Thủ Đức; siêu thị Coopmart Quận 2.

-Với15 phút có thể tới hầu hết các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

-Cuối cùng, mất chừng 30 phút để tới sân bay Long Thành, sân Golf Đại Phước.

Sự thuận lợi về vị trí địa lý và giao thông là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để cân nhắc trước khi lựa chọn một dự án làm nơi an cư lạc nghiệp hoặc để đầu tư. Hi vọng những thông tin về vị trí Đông Tăng Long quận 9 sẽ đem lại cho bạn sự đầu tư sáng suốt nhất. Tham khảo thêm thông tin tại : https://hoangcau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *